Cha đẻ của siêu phẩm Sunshine Marina Bay Trần Phú là ai?

Với lòng nhiệt huyết tạo nên những công trình kỹ vĩ và tình yêu với mảnh đất Nha Trang, Sunshine Group cho ra mắt siêu dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về người “cha đẻ” này.

[caption id="attachment_877" align="aligncenter" width="457"]Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Bay Chủ đầu tư dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú[/caption]

Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm của siêu phẩm Sunshine Marina Bay Nha Trang


Với hơn 10 năm phát triển và lớn mạnh trên thị trường, Sunshine Group có chiến lược mũi nhọn hướng tới thị phần bất động sản nhà ở và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Cái tên tập đoàn Sunshine có lẽ đã quá quen thuộc trên thị trường, gắn liền với các công trình nguy nga, tráng lệ. Có thể đánh giá rằng tiềm lực của tập đoàn này là rất lớn. Trong hơn 1 thập kỷ qua, chủ đầu tư này tham gia vào việc thi công công trình dưới vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị nội thất. Đặc biệt đây còn là đối tác uy tín trong nhiều lĩnh vực về xây dựng, truyền thông, giáo dục của các đơn vị trong và ngoài nước. Do đó, nhiều nhà đầu tư đánh giá cao siêu dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú này.

Nhà đầu tư Sunshine Marina Bay tiên phong về công nghệ


Với sự chuyên tâm và chuyên nghiệp của mình, Sunshine Group là đơn vị ghi dấu ấn trên thị trường công nghệ 4.0. Tập đoàn đang tiếp tục phát triển hệ thống các dịch vụ hữu ích, bao gồm: dịch vụ quản lý - vận hành tòa nhà, dịch vụ chuyển nhà - văn phòng, dịch vụ đưa đón học sinh,... đều được đưa vào sử dụng tại các dự án để phục vụ cộng đồng dân cư. Với khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí Sunshine Marina Bay Nha Trang, những sản phẩm mang dấu ấn công nghệ 4.0 như ứng dụng đặt kỳ nghỉ, FaceID, … được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng kỳ nghỉ và sự hài lòng của du khách.

[caption id="attachment_878" align="aligncenter" width="960"]Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú và công nghệ 4.0 Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú và công nghệ 4.0[/caption]

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio