Beau Rivage Nha Trang - được lợi gì từ chính sách quy hoạch của nhà nước?

Bên cạnh một vị trí đắc địa trên đường Trần Phú, thuận tiện cho việc kết nối giao thông, Beau Rivage Nha Trang còn thuộc phân khu công năng du lịch sinh thái nghỉ mát biển. Chính vì vậy, xét từ tiềm năng tăng giá đến tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án đều đạt được những chỉ số hoàn hảo, đẩy mạnh tốc độ và làn sóng đầu tư của khách hàng, mang đến những thay đổi trong tư duy về số nhiều trong dự án.

Beau Rivage Nha Trang - hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ


Khi chính phủ đã có quyết định phê duyệt hệ khu du lịch mới của Nha Trang, nghĩa là sẽ có sự đầu tư lớn về mặt vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng. Bởi vậy, so với các địa danh khác, vị trí của Beau Rivage Nha Trang sẽ là nơi được tập trung quy hoạch và hoàn thành nhiều nhất về mặt cơ sở giao thông, hạ tầng, để phát triển và thu hút mạnh mẽ nguồn khách du lịch tại và ngoài nước, tăng trưởng sức hấp dẫn và đa dạng hơn những mô hình nghỉ dưỡng, hình thành nên các trung tâm du lịch giải trí.

Từ đường xá đến việc mở rộng sân bay quốc tế, các bến tàu… ở mai sau sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Theo những chuyên gia phản hồi, bãi Dài sẽ biến thành đô thị Nha Trang thứ 2, thậm chí còn có tốc độ phát triển mạnh mẽ hơn như vậy. Với chuỗi giao thông bây giờ, Beau Rivage Nha Trang đã là 1 trong những dự án nghỉ dưỡng có kết nối tốt và nhanh nhất, nằm giữa 2 đô thị đông đảo có lượng khách du lịch quốc tế cao là Cam Ranh và Nha Trang, bí quyết sân bay quốc tế cam Ranh 3km, … hiện tại, sản phẩm đã biến thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng dễ đến, dễ di chuyển, đáp ứng được lượng phòng lớn cho những đoàn khách quốc tế, đông người.

Beau Rivage Nha Trang

Xét về những thành phần khác, dự án Beau Rivage Nha Trang đang có sự toàn diện, tiêu chí tiên quyết thuyết phục mạnh mẽ nhà đầu tư xuống tiền, Vì vậy, việc dự án trở thành làn sóng với phân khúc không quá khó đoán, liền kề như đã nằm ở dự báo cả rất nhiều bạn sành sỏi. Nhưng, giá thành hấp dẫn sẽ là nhân tố bất ngờ, thúc đẩy thêm 1 bộ phận không nhỏ chủ đầu tư có vốn mỏng tham dự sở hữu một chung cư view biển vị trí chiến lược.

Beau Rivage Nha Trang - Nguồn khách nghỉ dưỡng tăng đều


Nhiều khách hàng ngạc nhiên trước diện tích của dự án Beau Rivage Nha Trang , với 5000 căn hộ Condotel 100% hướng biển và hơn 90% căn view biển, vững chắc rằng đây không phải là 1 số lượng ít, nhiều bạn hoài nghi về kì vọng và con số mà nhà đầu tư đang đặt ra. Tuy nhiên, với tiến độ tăng trưởng của Nha Trang hiện giờ, các chính sách quy hoạch khu du lịch và tăng cường chuỗi cơ sở hạ tầng của chính phủ, chính quyền địa phương, vị trí vàng giữa 2 thành thị du lịch lớn, càng tạo nên sức hút đông đảo cho biển bãi Dài và cho sản phẩm Arena Cam Ranh.

Quy mô phát triển và khai thác Beau Rivage Nha Trang là nghỉ ngơi giải trí, đây là cũng sản phẩm số 1 tại Bãi Dài làm được điều này. Chính Vì vậy, sức hút của sản phẩm càng tăng lên thông qua những sự kiện, lễ họi được diễn ra quanh năm, các tiện ích nghỉ ngơi mới lạ, độc đáo số 1. Nói cách khác, đây chính là nguồn khách trực tiếp, tạo nên sức bật cho sản phẩm tại mai sau.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio