Pentstudio Condotel Tây Hồ – Làn gió mới cho giới đầu tư

Pentstudio Condotel Tây Hồ là dự án Condotel đầu tiên tại Hà Nội. Khái niệm về căn hộ khách sạn – Condotel mới chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2015 nhưng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã được phát triển mạnh mẽ. Mặc dù mô hình này còn khá mới mẻ song đã rất thành công với hàng loạt các dự án Condotel đẳng cấp trên khắp cả nước điển hình như Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng và giờ là Pentstudio Condotel Tây Hồ Hà Nội… Được các nhà đầu tư bất động sản đón nhận như một phương án đầu tư đầy tiềm năng.

Tiềm năng phát triển của Pentstudio Condotel Tây Hồ


Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ Hà Nội được xây dựng tại thủ đô – Trung tâm đầu não về kinh tế của cả nước. Nếu các dự án như Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Condotel Nha Trang,… Có lợi thế cực lớn từ du lịch, thì Condotel Hà Nội lại mang trong mình tiềm năng phát triển của một thành phố sôi động, dân cư đông đúc, nơi những căn hộ khách sạn 5 sao chưa bao giờ là đủ. Các chủ đầu tư như Sungroup hay Vingroup đã nhìn nhận được những lợi thế chiến lược để đưa ra các dự án Condotel Hà Nội như Condotel Sungroup 58 Tây Hồ, Condotel Mễ Trì,… Chủ đầu tư dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ là Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings cũng không thể bỏ qua cơ hội này.

[caption id="attachment_598" align="aligncenter" width="860"]Pentstudio Condotel Tây Hồ – Làn gió mới cho giới đầu tư             Pentstudio Condotel Tây Hồ – Làn gió mới cho giới đầu tư            [/caption]

Nếu trước kia, khách đầu tư Hà Nội không ngại việc đầu tư theo kiểu “đánh nhanh thắng nhanh”, thì gần đây, tính bền vững lại đang được họ chú trọng hơn. Theo đó, thay vì sẵn sàng bán đi khi có cơ hội chốt lời, thì hiện nay, đối tượng khách này chuộng hình thức tích lũy tài sản đi kèm khai thác cho thuê tại các dự án như Condotel Hà Nội.

Cơ hội đầu tư sinh lời của Pentstudio Condotel Tây Hồ


Có thể thấy rất rõ tiềm năng phát triển của các loại hình Condotel nói chung và Pentstusio Condotel Tây Hồ nói riêng. Đó là lý do loại hình condotel vẫn sống khỏe và ngày càng phát triển mạnh, thu hút một lượng lớn khách đầu tư đến từ miền Bắc. Bởi chỉ cần sở hữu một căn condotel, họ vừa có thể kiếm lợi, vừa có tài sản cố định trong tay, lại vừa được nghỉ ngơi, thư giãn. Do vậy, sự ra đời của các dự án Condotel Hà Nội như một sự tất yếu dễ hiểu.

Nhìn nhận về dự án Pentstudio Tây Hồ Hà Nội, một chuyên gia cho hay: “Không chỉ nhà đầu tư Hà Nội, mà tất cả khách đầu tư đều rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa dự án condotel để đầu tư. Động thái này sẽ mang lại lại những cạnh tranh nhất định, chủ đầu tư từ đó phải tạo được sản phẩm tốt nếu muốn chiến thắng, thị trường condotel từ đó phát triển mạnh nhưng sẽ bền vững hơn”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio