Condotel Scenia Bay Nha Trang – Mang đến cuộc sống ý nghĩa bậc nhất

Condotel Scenia Bay Nha Trang đó là sự cộng sinh vững chắc của nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai và TĐ vận hành InVision Hospitality. Đây là một sự phối hợp hoàn mỹ giữa một bên có tiềm năng tài chính vững chắc và một bên có giá trị dịch vụ hiện đại, ngày càng cao.Dự án condotel Scenia Bay Nha Trang – ý nghĩa sâu xa của một cái tên


Đại diện nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết, dự án condotel Scenia Bay Nha Trang là công trình thứ nhất trong chuỗi dự án BĐS nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp phát triển để chinh phục thị trường Nha Trang. Bằng tiềm năng tài chính hùng mạnh cùng sự thông minh trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã khẳng định lựa chọn đơn vị quản lý dày dặn kinh nghiệm: InVision Hospitality (được dẫn dắt bởi CEO người Mỹ Kevin J. Beauvais – lãnh đạo cao cấp cho những tập đoàn khách sạn quốc tế k nhỏ như Marriott, Four Seasons và thương hiệu vùng lân cận Anantara). Với định hướng táo bạo về “tầm” và “chất”, bảo toàn căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ đó là một loại hình đáng chú ý hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang thời gian sắp tới.Theo Nam Tiến Lào Cai, Scenia bắt nguồn từ từ Scenic. Dự án condotel Scenia Bay Nha Trang mang ý niệm “thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt” nhờ vị trí vàng nằm trên cung đường sát biển đẳng cấp nhất của TP. Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển. Nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiểu biết rằng, không gì hạnh phúc bằng việc nhà đầu tư đi nghỉ dưỡng được tận hưởng không khí trong lành của biển cả ngay từ cửa sổ nhà.


đó là một trong các dự án được đánh giá tiềm năng bậc nhất trong năm 2017, căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang còn tạo nổi bật mạnh với thị trường bằng vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng Kiến trúc “giật cấp” bảo toàn tất cả những nhà đều nhìn chính diện ra vịnh Nha Trang – một trong các bãi biển được ghi nhận đó là đầy đủ tiện ích nhất quốc tế.


Trả lời câu hỏi: “Nên đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng nào tại quá trình này để nắm chắc cơ hội sinh lời tốt?”, GS. Đặng Hùng Võ từng xác định, nên chọn các công trình BĐS nghỉ dưỡng hội tụ tinh hoa nghệ thuật thiết kế hiện đại, tích tụ bề dày văn hóa bản địa, do chủ đầu tư uy tín triển khai ở những thị trường triển vọng. Và Nha Trang đó là một thị trường như thế. “Có thể ví những nhà đất tại thành phố Nha Trang như cổ vật, mà chất lượng ngày càng tăng nhanh theo thời gian”, ông ví von.Bước thành công của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai với căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang


Quy hoạch khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường được phê duyệt, các công trình Tiểu khu chung cư số 1, Tiểu KĐT số 3, Tiểu KĐT số 5… lần lượt được giao cho Nam Tiến Lào Cai làm nhà đầu tư. Đây đều là những công trình không chỉ k nhỏ về quy mô mà còn có vị trí đắc địa và thiết kế vip – Được ví như những bông hoa về quy hoạch thiết kế của tỉnh Lào Cai. Ba công trình đã cung ứng cho thị trường nhà đất ở Lào Cai hơn 2000 căn căn hộ liền kề và biệt thự. Thành công của các công trình đầu tiên đã tạo động lực quá to cho Công ty trên con đường chuyển kênh đầu cơ sang lĩnh vực bất động sản.


Nam Tiến Lào Cai kênh đến thành công dựa trên sự sáng tạo, giá trị, uy tín và công bằng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Nam Tiến Lào Cai luôn vận hành và tăng trưởng dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty luôn phối hợp với cơ quan chức năng và chủ đạo quyền, mọi trao đổi tin tức với cơ quan chức năng luôn chính xác và đầy đủ, trong sự cởi mở, kịp thời và dễ thấy. Đối với nhà đầu tư, Nam Tiến Lào Cai lấy “Lòng tin là lợi ích hàng đầu trong mọi giao dịch”. Đây cũng được coi là nền tảng mạnh mẽ giúp Công ty tự tin vươn ra khỏi mảnh đất Lào Cai, “Nam tiến” Thật sự.


Nếu trước kia, khi công trình chỉ mới được rò rỉ, giới đầu tư đang đoán già đoán non về chủ đầu tư, không biết công ty nào có thể “ngang nhiên” vượt mặt đa dạng ông không hề nhỏ trên thị trường nhà đất để “chiếm hữu” mảnh đất đẹp như mơ thì nay “danh tính” Thật sự của công ty này đã được hé lộ. Với sức mạnh tăng trưởng và tiềm năng, khả năng về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sản phẩm hấp dẫn và “dậy sóng” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio