Condotel Dragon Fairy Nha Trang -Nơi trải nghiệm cuộc sống tại Nha Trang

Khái niệm Condotel( Condo-hotel) chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nhưng lại khá hoạt động và không hề xa lạ trên thị trường thế giới cũng như những nước sở hữu nền du lịch vận hành. Đây là loại hình BĐS phức hợp giữa khách sạn và căn hộ, đặc biệt hợp lý tại các điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, loại hình này, nhất là Condotel Dragon Fairy Nha Trang có điểm gì vượt trội so với khách sạn thông thường mà lại cuốn hút sự chú ý của giới đầu tư và chuyên gia địa ốc có tên tuổi?

Hoạt động của Condotel Dragon Fairy Nha Trang


Về cơ bản thì căn hộ khách sạn nói chung hay Condotel Dragon Fairy Nha Trang hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn mà bạn từng biết đến. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở chỗ: mỗi phòng đều nằm trong sở hữu của một cá nhân nào đó. Cũng nhờ đó, số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận có “sổ hồng” như một căn hộ. Tốt nhất hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý sở hữu kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu sở hữu thể quan trọng đặc biệt yên tâm, không phải quá lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

Phí Quản Lý công trình Condotel Dragon Fairy Nha Trang


Hầu hết Condotel, đặc biệt quan trọng Condotel Dragon Fairy Nha Trang nói riêng đều được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn và có tỷ suất sinh lời tương đối cao( dao động từ 200.000 Đến hơn 1 triệu USD). Không những thế, tập đoàn đầu tư của siêu dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn ấp ủ dự định sẽ mang đến cho quý cư dân cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – bàn thảo với các resort liên kết ở các vương quốc khác. Chính vì lẽ đó, mà phí quản lý của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt quan trọng này cũng là một mối quan tâm của những nhà đầu cơ. Theo thông báo từ đơn vị quản lý Dragon Fairy Nha Trang, họ sẽ sử dụng doanh thu từ phí quản lý tài sản để đảm bảo duy trì tài sản luôn ở tình trạng tiêu chuẩn 5 sao. Doanh nghiệp này cũng cảm kết đảm bảo hiện đại 5* từ dịch vụ đến cơ sở thế chất, đảm bảo không sở hữu gì làm khách thuê không hài lòng. Với ưu thế tiên phong, dẫn đầu thị trường và uy tín, kinh nghiệm từ một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam- điều đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang - Đầu tư bất động sản sinh lời


điều đó hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được mở bán trước đây của công ty TNHH Cao Ốc 89 ở Nha Trang cũng như trên cả nước. Quan trọng nhất là khi sản phẩm Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn sở hữu những điểm chủ chốt đặc trưng hơn hẳn. Bởi, người mua vừa có thể có một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, có sản phẩm quan trọng này, chủ nhân của chúng lại có cơ hội “khẳng định” hiện đại khi được sống ở những căn hộ 5*, đặc biệt quan trọng như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực, ,..Đồng thời, mô hình kinh doanh này cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn sở hữu thêm giá trị hàng năm nếu tham gia chương trình Time- share từ chủ thầu.

Mời bạn truy cập vào trang http://condoteldragonfairy.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về dự án Dragon Fairy Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio