DU LỊCH PHÚ QUỐC TẲNG TRƯỞNG RA SAO? 5 NẲM TỚI

Phú Quốc là thiên đàng nghỉ dưỡng của VN với khả năng phát triển du lịch mạnh mẽ. Theo báo cáo của Tổng cục du lịch VN, năm 2016, Phú Quốc đón một,45 triệu du khách trong và ngoài nước, tương đương với khoảng 1000 khách/ngày, tăng 65% so với năm 2015. Tổng thu từ du lịch của Phú Quốc đạt 8.920 Tỷ đồng, tại mức cao so với nhiều trung tâm du lịch của Việt Nam.

Dự định đến năm 2020, Phú Quốc có thể đón tới 3 triệu khách du lịch tại nước và quốc tế. Lượng du khách tăng mạnh đòi hỏi Phú Quốc phải có các chính sách phát triển và phát triển du lịch hạ tầng của khu vực. Đặc biệt khi biến thành Đặc khu kinh tế – hành chính trước hết của VN, Phú Quốc sẽ nhận được nhiều hấp dẫn đặc biệt từ phía Chính phủ. Đây sẽ là khu vực duy nhất của VN được miễn thị thực cho khách nước ngoài trong vòng 30 ngày, tạo nền tảng hút du khách quốc tế cho đảo ngọc.


Chính sách thu hút các nhà đầu tư bất động sản là Phú Quốc được tư nhân hóa các dự án đầu tư công, cho phép nhận nguồn tài chính từ nước ngoài và không bị mất thời gian tại vấn đề chờ duyệt vốn công. Hơn nữa, trong Phú Quốc cũng ứng dụng chính sách giảm trừ 50% thuế thu nhập cá nhân cho cả người VN – khách ngoại quốc, chính sách thu nhập công ty chỉ 10% ( miễn thuế ở 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo).

Xem thêm : Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Với các hấp dẫn đông đảo từ phía Chính phủ, các chung cư BDS tại Phú Quốc đang được đơn vị đầu tư quy hoạch thần tốc với hy vọng có thể đưa vào hoạt động tại thời kì sớm nhất. Căn cứ theo thống kê của công ty tư vấn CBRE VN, trong 5 năm tới, nguồn cung khách sạn 5 sao lớn sẽ nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao lên hơn 6000 phòng để phục vụ lượng du khách đến Phú Quốc ngày một đông. Theo đà nâng cấp này, Phú Quốc sẽ có sự thay da đổi thịt mạnh mẽ tại 5 năm tiếp theo.

Sử dụng khả năng nâng cấp du lịch của Phú Quốc trong 5 năm tiếp theo, nhiều ông lớn BDS đã đón đầu xu hướng phát triển, cho ra đời hàng loạt những chung cư nghỉ dưỡng đông đảo như: Sun Premier Kem Beach Resort, Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Sonasea Condotel Phú Quốc… các chung cư BDS trên đều được xây dựng bởi những Tập đoàn bất động sản lớn như Sun Group, Vingroup, CEO Group với cam kết sinh lời từ 9 – 10%/năm. Tốt Sonasea Phú Quốc do CEO Group triển khai có cam kết sinh lời cao nhất là 10%/năm. Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ là nền tảng vững chắc để CEO Group tiến quân vào thị trường Phú Quốc.

Ở mai sau khi những biệt thự khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao trên đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ là nơi quy tụ nhiều sản phẩm bất động sản 5 sao nhất VN. Tiềm năng du lịch của Phú Quốc sẽ được sử dụng theo cách thức đặc biệt nhất để thúc đẩy sự nâng cấp du lịch VN.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio