Bạn đã biết những gì về chủ đầu tư Doji của dự án The Sapphire Residence

The Sapphire Residence hiện nay là dự án của tập đoàn đá quý Doji. Đến cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức chuyển nhượng dự án Dragon Bay giai đoạn 2 cho tập đoàn đá quý Doji và dự án này được đổi tên thành The Sapphire Residence.Thông tin chi tiết Bạn có biết về chủ đầu tư Doji dự án The Sapphire Residence?
The Sapphire Residence hiện nay là dự án của tập đoàn đá quý Doji. Đến cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức chuyển nhượng dự án Dragon Bay giai đoạn 2 cho tập đoàn đá quý Doji và dự án này được đổi tên thành The Sapphire Residence.

Doji là một trong những tập đoàn lớn và giàu có của Việt Nam, khi được tập đoàn Vingroup chuyển nhượng lại dự án này thì Doji lại ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. Vậy bạn có biết về chủ đầu tư dự án Doji dự án The Sapphire Residence?Doji là một tập đoàn lớn của Việt Nam được biết đến với việc chuyên kinh doanh vàng miếng, phân phối kim cương và trang sức cao cấp với chất lượng sản phẩm uy tín. Mong muốn phát triển thêm về lĩnh vực kinh doanh tập đoàn Doji đã mở thêm công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, và đến tháng 12/2014 công ty TNHH Đầu tư bất động sản Dojiland chính thức được thành lập.


Hiện nay, tập đoàn Doji đã đầu tư kinh doanh vào rất nhiều dự án bất động sản lớn, dưới sự thực hiện của công ty con Dojiland. Và tập đoàn cũng đang sở hữu rất nhiều khu đất đắc địa tại 2 thành phố lớn trên cả nước đó là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn Doji là chủ đầu tư và sở hữu tòa nhà Ruby Palaza tại 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, một trong những khu đất giá trị mà tập đoàn sở hữu là tòa nhà Opera View.


Hiện tại, tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản chủ yếu vào các dự án:


- Dự án Xây dựng Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội, huyện Phú Xuyên (Hanssip) với tổng mức đầu tư lên tới trên 21.000 tỷ đồng.


- Dự án khách sạn tại Trung tâm Thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nghệ An.


- Dự án xây dựng chung cư, căn hộ cho thuê tại khu vực phía Tây thành phố (Mỹ Đình, Hà Đông) và khu vực phía Đông thành phố.


- Dự án đầu tư khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên tại thành phố Vĩnh Yên và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích 65,6 ha.


- Dự án Khu du lịch nước khoáng nóng Giang Sơn, xã Giang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.


Và đến cuối năm 2016 dự án The Sapphire Residence được tập đoàn Doji chuyển nhượng cho công ty con là Dojiland. The Sapphire Residence nằm trong tổ hợp cảnh quan, tiện ích được tư vấn thiết kế bởi các đối tác uy tín hàng đầu thế giới: Humphreys and Partner (Mỹ) và West Green Design (Canada).


Được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích đất là 7647m2 và diện tích xây dựng là 2294m2 với tổng số 31 tầng nổi và 2 tầng hầm. Thiết kế tỉ mỉ, sang trọng, giúp bạn cảm nhận cuộc sống 5 sao cao cấp giữa thành phố Hạ Long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio