THE EMERALD MỸ ĐÌNH–KHU VỰC PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG NHẤT THỦ ĐÔ

The Emerald Mỹ Đình là dự án bất động sản mới được công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Mỹ Đình xây dựng tại quận Nam Từ Liêm. Với vị trí đắc địa ở trung tâm quận, The Emerald Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là dự án chung cư làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản năm 2017.

Dự án nằm ở lô đất CT08 Mỹ Đình trong khu đô thị The Manor. Đây là khu đất nằm ở trung tâm của quận Nam Từ Liêm, thuộc khu vực phát triển nhanh và mạnh của phía Tây Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm mới được thành lập ( tách ra từ huyện Từ Liêm cũ) nhưng được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Quận có hệ thống giao thông thuận lợi, tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô sẽ tạo điều kiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố của các cư dân sống tại The Emerald Mỹ Đình.



Theo dự đoán của nhiều chuyên gia kinh tế - tài chính, quận Nam Từ Liêm sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô. Cư dân sống tại The Emerald Mỹ Đình sẽ có thể dễ dàng di chuyển bằng các tuyến đường lớn như đường Phạm Hùng, đường Xuân Thủy, đường Hồ Tùng Mậu, đường Phạm Văn Đồng... Với vị trí trung tâm của khu vực đang phát triển mạnh của thủ đô, lại gần 2 khu đô thị lớn là khu đô thị Sudico và khu đô thị The Manor, dự án The Emerald Mỹ Đình được hưởng nhiều tiện ích hiện đại của khu vực.

The Emerald Mỹ Đình có vị trí trung tâm gắn kết hệ thống giao thông với 4 con đường lớn của thủ đô là đường Phạm Hùng, đường Lê Đức Thọ,đại lộ Thăng Long và đường Mễ Trì. Hơn nữa, dự án còn có vị trí liên kết vùng khi cách sân vân động quốc gia chỉ 500m, trung tâm hội nghị quốc gia chỉ 2km, bến xe Mỹ Đình chỉ 2km.

Với vị trí liên kết vùng mạnh mẽ lại nằm ở vị trí huyết mạch của khu vực phát triển năng động nhất Hà Nội, dự án The Emerald Mỹ Đình sẽ là dự án bất động sản thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong thời gian tới.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio