Tham khảo ý kiến chuyên gia khi đầu tư vào Vinpearl Hà Tĩnh

Trong bối cảnh tình trạng tài chính nước nhà có dấu hiệu khôi phục và ổn định, thị trường BĐS cũng xảy ra cuồng nhiệt. Trong khi từng nơi đầu tư như vàng còn chứa nhiều rủi ro, kênh đầu tư chứng khoán với những biến động khó lường,…thì đầu tư BĐS phát triển thành phân khúc đầu tư hứa giàu tiềm năng. Đặc biệt phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng với đa dạng dấu hiệu khởi sắc với Khu đô thị Vinpearl nói chung và Khu đô thị Vinpearl Hà Tĩnh nói chung. từng chuyên gia địa ốc cho rằng dù cơ hội của BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2015 khá lớn, để đầu cơ thành công khách hàng cần lưu ý:

90% các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tọa lạc ven biển, nhưng chỉ nên chọn các nơi tập trung đông hành khách và có khoảng cách lưu thông không vượt rất 3 giờ đồng hồ. Nếu có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc để liên kết với từng điểm dừng chân thì đây là yếu tố thuận lợi. Ví như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… là những địa điểm có tiềm lực du lịch lớn, sẽ là vị trí đầu tư hấp dẫn>>>>> Xem thêm dự án khác : chungcu63nguyenhuytuongs.com

Điều này quá quan trọng bởi vì BĐS nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu cơ dồi dào và dài hạn. Ngoài ra chất lượng xây dựng, cảnh quan, thiết kế, định vị sản phẩm… phụ thuộc quá lớn vào năng lực tài chính, EXP của tập đoàn. Top 10 thương hiệu chủ thầu tín nhiệm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng có thể kể tới hàng đầu là Vingroup, FLC, BIM Group, CEO Group, Sun Group,…

TĐ và từng TĐ khai thác hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng cần thiết thương hiệu mạnh, chuyên biệt nghiệp, nếu có mạng lưới liên kết toàn cầu thì càng tốt. TĐ khai thác vận hành này sẽ giúp ưu việt hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như bảo đảm nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. dự án cũng được cộng hưởng thương hiệu của căn hộ điều khiển và không ngừng tăng mạnh giá trị.

Muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn thứ nhất dòng sản phẩm này bắt buộc phải có số lượng ít (càng ít càng tốt). Dự án phải đáp ứng từng vấn đề về sinh thái, môi trường và giá trị sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Đây là yếu tố đảm bảo chất lượng tăng cao BĐS sau này.

Bài toán này có thể so sánh với thông số của khách sạn để làm tham chiếu. Hiện nay khách sạn 5 sao có công suất khai thác phòng đó là 55% trong khi khách sạn 3-4 sao công suất khai thác phòng đó là 60-70%. Tùy vào phân đoạn của bất động sản nghỉ dưỡng là trung hay cấp cao hoặc xa xỉ mà quý khách hàng có thể ước lượng được công suất khai thác.

Một Bất Động Sản thường thường thường thì kỳ vọng doanh thu tối đa 6% một năm. Bất động sản nghỉ dưỡng có tỷ suất doanh thu xuất sắc là 10-16% năm với thời gian thu hồi vốn 6-10 năm, tùy thuộc vào chu kỳ. Sau chu kỳ 5 năm BĐS nghỉ dưỡng có thể tăng giá trị 30% so với thời gian đầu. Lưu ý thêm việc đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng cần có sự sẻ chia doanh thu giữa CĐT và quý khách trên cơ sở giá bán hợp lý thì tỷ suất doanh thu mới cao và thời gian thu hồi vốn mới rút ngắn lại.

gần đây, cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ thầu Vingroup vừa đưa ra chương trình ưu đãi cam đoan sẻ chia lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cho quý khách hàng lên tới 85%.

Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận tới 85% doanh thu từ việc cho thuê lại biệt thự Vinpearl Resort & Villas của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao hàng đầu thị trường Ngày nay. Khoản lợi nhuận 85% này được CĐT Vingroup chắc chắn ít nhất cũng tương tự 8% tổng chất lượng trước thuế của biệt thự (quy ra USD) mỗi năm và có hiệu lực trong vòng 10 năm. Trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, chủ thầu vẫn xác nhận bù lỗ để trả đủ cho quý khách hàng khoản sinh lợi nhuận 8% này và điều khoản trên được ràng buộc quá rõ trong hợp đồng.

Khi vừa ra mắt chủ đạo sách này, từng khách hàng thông minh đã ngay lập tức đã đặt ra một phép tính tưởng chừng như cực kỳ phi lý song lại khá thực tế. Theo đó, nếu quý khách dành 7,5 tỷ đồng để mua 1 biệt thự Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng có chất lượng thấp điểm là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì doanh thu được chủ thầu chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá).

Trong khi đó, nếu mang 7,5 tỷ đồng này đi gửi tiết kiệm thì với lãi suất huy động tiền gửi 6% hiện hành, khách chỉ thu về 449 triệu đồng/năm. Sau khi trừ đi tiền trả lãi và gốc cho 7,5 tỷ đồng vay ngân hàng thì tổng chất lượng khách hàng nhận lại sau 10 năm là 1 biệt thự giá trị 15 tỷ đồng và dư ra 3,5 tỷ đồng, chưa kể đến năm 2025, Bất Động Sản này có thể sẽ tăng giá gấp đa dạng lần. Còn nếu vẫn là 7,5 tỷ “để chết” trong ngân hàng thì sau 10 năm, nhà đầu tư vẫn chỉ có 7,5 tỷ đồng (đến năm 2025 chất lượng của 7,5 tỷ đồng sẽ giảm bớt đáng kể vì trượt giá) và dư ra 4,5 tỷ đồng.

Đây là một giả dụ cụ thể trong việc ước tính khả năng sinh lợi nhuận và thời gian thu hồi vốn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giúp ích không nhỏ cho đa dạng giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Khách hàng cần quyết định rõ đây là cuộc đua đường trường, hút vốn trung và dài hạn. Nếu vay để đầu tư thì lãi suất không vượt cực kỳ 11% một năm với chu kỳ vay 10 năm mới có tiềm năng sinh lời. Cách tốt nhất để tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng đó là tham khảo ý kiến tư vấn của từng chuyên biệt gia về du lịch – khách sạn, tài chính trước khi quyết định mua loại hình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio