SONASEA CONDOTEL VILLA PHÚ QUỐC HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN

Sonasea Condotel Phú Quốc là một trong những dự án kế thừa thành công lớn của phong cách sống resort trong lòng trung tâm tại Phú Quốc. Khởi đầu của sự hoàn hảo,cuộc sống tương lai hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích vượt trội.
Phong cách sống tương lai tại SonaSea Condotel Phú Quốc


Sonasea Condotel Phú Quốc được tích hợp bởi công nghệ đến từ nhật bản, tạo điều kiện tối đa cho cư cân tận hưởng một phong cách sống hiện đại. Ngoài ra, các căn hộ đều có mặt thoáng hoặc các khe sáng, đảm bảo đón được ánh sáng từ bên ngoài và sự đối lưu không khí cho căn hộ.Hài hòa về cảnh quan thiên nhiên


Tiếp nối ý tưởng từ Viên Ngọc Trai nằm trong lòng Đại Dương của Phú Quốc đã kiến tạo nên những không gian xanh cho cuộc sống hài hòa, thư thái của cư dân.


Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên một tuyệt tác kiến trúc về thiên nhiên với sự hòa hợp giữa nước, thảm cỏ, cùng hệ thống khu vườn xanh. Hệ thống vườn được thiết kế đa dạng với khu vườn đá, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh… Cư dân sẽ được khám phá hành trình tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.Cộng đồng cư dân nối kết hiện đại - văn minh


Sonasea Condotel Phú Quốc mong muốn tạo dựng một khu đô thị có sự kết nối giữa cộng đồng dân cư chặt chẽ. Vẫn tiếp tục kế thừa phương châm này, các cư dân sẽ được sống trong một môi trường sống thông minh, hiện đại, và luôn có sự kết nối giữa các thành viên của cộng đồng.


Phân khúc dự án vượt trội cùng với thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, phong cách sống hiện đại, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, hình thành nên một cộng đồng cư dân gắn kết thịnh vượng, Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ là căn hộ kiểu mẫu chuẩn tương lai cho cư dân Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio