Opal Ocean View Nam Hội An cũng đó là một sản phẩm của hướng đi mới

Sau khi BĐS nghỉ dưỡng ngày càng chứng minh được các thế mạnh của mình cho thị trường, các dự án mới liên tiếp được ra đời. Opal Ocean View Nam Hội An cũng đó là một sản phẩm của hướng đi mới này Ngày nay. Dự án có quy mô không nhỏ bậc nhất tỉnh miền trung, diện tích tổng thể lên đến 185ha, được xây dựng vùng phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Ngày nay chủ thầu của Opal Ocean cảnh nhìn đó là chủ thầu Đất Xanh.

Có thể xuất hiện, bất động sản nghỉ dưỡng là tâm điểm phát triển của thị trường trong năm 2016 này. Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tăng cao theo sự ra đời của nhiều Khu đô thị. Chuyên trong tháng 6, tỉnh Quảng Nam đã khởi công xây dựng khu dự án nghỉ dưỡng giải trí k nhỏ top 1 miền Trung Opal Ocean view có quy mô Diện tích 986,5ha. dự án này có vốn đầu tư 4.600 tỷ đồng, được dự kiến hoàn thành vào 2018. 

>>>> Xem thêm thông tin Khu đô thị khác : the emerald mỹ đình

Giải pháp cho sự cực kỳ tải tại Hội An của du khách là chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hoặc một vài resort trên đường tới Hội An. tuy vậy, các điểm nghỉ dưỡng này lại hoàn toàn cách quá xa Hội An, không thích hợp để hành khách trải nghiệm vẹn toàn và đầy đủ hàng đầu vẻ đẹp của phố cổ Hội An.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi
Sự bùng nổ của BĐS nghỉ dưỡng đã cho ta thấy đây sẽ đó là phân khúc đầu tư được chọn lựa trong thời gian sắp tới. Trong 6 tháng đầu năm gần đây, doanh số bán hàng của BĐS nghỉ dưỡng cho ra các con số đầy khả quan. 60 – 70% số căn chào bán đã được đặt mua là thành công lớn của phân đoạn này.

Đối tượng chính của bất động sản nghỉ dưỡng này đó là những nhà đầu tư có lợi thế về kinh tế, hoặc quý khách thuộc giới thượng lưu muốn đầu tư muốn chiếm hữu “second house” cho nhu cầu nghỉ dưỡng. chính vì vậy, điểm chung của những đối tượng nhà đầu tư này đều đó là những người quá khó tính trong việc lựa chọn Khu đô thị phù hợp.

Trong số những Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng được công bố trong năm nay, Opal Ocean view đang được ghi nhận cao với các thế mạnh về vị trí và có giàu tiềm năng đầu tư. dự án phù hợp cho cả cung cầu đầu tư cũng như phát triển thành ngôi nhà thứ 2 cho khách hàng.Opal Ocean góc nhìn được đầu tư bởi các chủ thầu không hề nhỏ có lợi thế về kinh tế, có khả năng chắc chắn sự hình thành thuận lợi cũng như đem lại các giá trị thu hút đầu tư, sinh lời của Khu đô thị.

Trong thời gian tới, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ càng có đa dạng cơ hội bứt phá ngoạn mục hơn với các dự án đầy khả năng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio