Nguồn vốn đầu tư vào FLC Quảng Bình là bao nhiêu

 

Trong buổi kiểm tra, Phó Bí thư Trần Công Thuật chỉ đạo các sở, ban ngành, địa phương tăng cường công tác phối hợp với đơn vị đầu tư để hoàn thiện thủ tục pháp lý, ở đó chú trọng hồ sơ thống kê và doanh nghiệp tham vấn cộng đồng về phản hồi tác động không gian, trình cơ quan chức năng phê duyệt nhằm đẩy nhanh tốc độ đầu tư dự án.

Chung cư quần thể nghỉ dưỡng, giải trí đáng mong ướcsang trọng FLC Quảng Bình của Tập đoàn FLC tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư 8.400 tỷ đồng trên quy mô 1.924ha. Hiện dự án đã quy hoạch trồng cỏ vườn ươm với diện tích 10ha; thi công 1 số hạng mục khu nhà club house; đầu tư những đoạn đường cấp phối, thi công cung đường 4km ngoài hàng rào dự án nối xã Gia Ninh đi Hải Ninh.Trong quá trình thực hiện, TĐ FLC đã tích cực phối hợp với tỉnh, các sở, ban ngành và địa phương để triển khai công tác giải phóng mặt thông qua, bảo đảm an toàn những công trình nhà ở của người dân, giữ vững tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. tốt, công trình đường nối Gia Ninh đi Hải Ninh với quy mô chiều rộng 17m (9m lòng đường và 6m vỉa hè), hệ thống cây xanh và điện chiếu sáng cùng bãi đỗ xe trong cuối tuyến đường, sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho người dân địa phương trong lưu thông và phát triển kinh tế cũng như sự phát triển của chung cư.

Đối với tuyến đường, cần chú ý thi công các hạng mục, bảo đảm ở vòng 45 ngày nữa sẽ hoàn thiện. Không những thế, cần tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dời, đền bù cho người dân…, đảm bảo hiệu quả và tạo sự chấp thuận cao trong nhân dân. Về phía tỉnh Quảng Bình, sẽ tiếp tục chỉ đạo những sở, ban ngành, địa phương tạo điều kiện dễ dàng và tăng cường kết hợp cùng tổ chức giải quyết những tồn ở, vướng mắc để  FLC Quảng Bình triển khai thuận lợi…

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio