Mic Tower Plaza được thiết kế thông minh theo nét tiên tiến

Điểm riêng biệt chỉ khoảng TK bên ngoài vào trong. Chỉ từ những chi tiết trạm khắc bên ngoài cho đến từng căn hộ thuộc khu đô thị. Mỗi căn hộ tại khu đô thị Mic Tower Plaza Tố Hữu đều được TK thông minh theo nét tiên tiến. thích hợp tính năng dùng với DT tổng căn hộ.

Có ít đứng đầu 1 logia tại mỗi căn hộ tại KĐT đảm bảo nguồn giao thông ánh sáng và ko khí thiên nhiên trong nhà. Tạo cảm nhận thoải mái cho mỗi khách hàng về nhà sau ngày dài lao động căng thẳng. Tại mỗi căn hộ nhỏ, hướng lô gia đều và cửa thông phòng tại mỗi phòng ngủ. Đều được lựa chọn lấy theo hướng mát nhất để tối ưu hóa độ thoáng dễ chịu cho căn nhà. Theo tiêu chí giao nhà căn hộ tại dự án Mic Tower. Sẽ được giao nhà full nội thất đẳng cấp tiêu chuẩn đẳng cấp. Giúp quý khách chọn mua căn hộ ở đây được giảm thiểu thời gian hoàn thiện căn hộ. Sớm có thể ở ngay tại KĐT Mic Tower Plaza Tố Hữu.Định hình cho dự án Mic Tower mang nét phong cách Tân Cổ Điển châu Úc. Chủ đầu tư mong cần đem lại cho người dân một nhịp sống mới. Nét cổ điển xen lẫn với nét hiện đại mới mẻ. Một tận hưởng mới lạ cho phong cách sống khác biệt hoàn toàn trên tuyến đường Tố Hữu. Con đường Lê Văn Lương – Tố Hữu đang bùng nổ với hàng loạt KĐT tầm cỡ nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Đã biến tại chỗ này thành tuyến đường có tốc độ xây dựng bậc nhất Hà Nội trong những năm Vừa qua.

Mong muốn đem tới sự khác biệt hoàn toàn đối chiếu với những dự án khác, chung cư Mic Tower được định hình theo một phong cách hoàn toàn khác. Ko xô bồ, chung chung như nhiều KĐT khác, định hình rõ rang theo phong cách Tân Cổ Điển. Với cảm hứng về những bức tượng, thác nước tràn hay đường nét trạm trổ điểu khác. Tất cả sẽ đem đến cho Mic Tower hình ảnh đỉnh cao về thành phố châu Âu ngay giữa lòng HN. Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế chỉ khoảng bên ngoài đến bên trong của tòa tháp. Ngay chỉ từ cái nhìn bên ngoài quý khách đã có khả năng cảm giác nét khác biệt của khu dự án Mic Tower Plaza.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio