Khám phá biệt thự flc quảng bình có những tiện ích gì

Ngày 10-5 vừa qua, đồng chí Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi kiểm tra tình hình và tiến độ triển khai thực hiện siêu dự án quần thể nghỉ dưỡng, giải trí tiêu chuẩn 5 sao biệt thự flc quảng bình của công ty FLC tại huyện Quảng Ninh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, vùng miền.

Tại buổi kiểm tra, Phó Bí thư Trần Công Thuật chỉ đạo các sở, ban ngành, khu vực tăng cường công tác kết hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện thủ tục pháp lý, trong đó chú trọng hồ sơ báo cáo và tổ chức tham vấn quần chúng về đánh giá tác động môi trường thiên nhiên, trình cơ quan chức năng phê duyệt nhằm mục đích đẩy nhanh tiến độ đầu tư dự án.Siêu dự án quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi tốt nhất condotel flc quảng bình của tập đoàn FLC tại Quảng Ninh có tổng mức đầu tư 8.400 tỷ đồng trên diện tích 1.924ha. Hiện dự án đã triển khai trồng cỏ vườn ươm với diện tích 10ha; thi công một số hạng mục khu nhà club house; đầu tư các đoạn con đường cấp phối, thi công tuyến đường 4km ngoài hàng rào dự án nối xã Gia Ninh đi Hải Ninh.

Trong quá trình thực hiện, tập đoàn FLC đã tích cực kết hợp với tỉnh, các sở, ban ngành và địa phương để triển khai công tác giải phóng mặt bằng, hứa bẹn lành mạnh các siêu dự án nhà ở của người dân, giữ vững tình hình an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. đặc trưng, dự án đường nối Gia Ninh đi Hải Ninh với quy mô chiều rộng 17m (9m lòng đường và 6m vỉa hè), hệ thống cây xanh và điện chiếu sáng cùng bãi đỗ xe ở cuối tuyến, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khu vực trong lưu thông và hoạt động kinh tế cũng như sự vận hành của siêu dự án.

Đối với đường, cần tập trung thi công các hạng mục, chắc chắn trong vòng 45 ngày nữa sẽ hoàn thành. Mặt khác, cần tăng cường công tác chắc chắn an ninh trật tự; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, di dời, đền bù cho người dân…, hẹn hiệu quả và tạo sự chấp thuận cao trong nhân dân. Về phía tỉnh Quảng Bình, sẽ tiếp tục chỉ đạo các sở, ban ngành, vùng miền tạo điều kiện thuận lợi và tăng cường phối hợp cùng doanh nghiệp giải quyết những tồn tại, vướng mắc để flc quảng bình triển khai thuận lợi…

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Thông tin nhanh dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018
Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Cập nhật bảng giá bán Movenpick Resort Phú Quốc mới nhất
Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio